Cập nhật quan trọng từ METALEX Vietnam

Ban Tổ chức triển lãm METALEX Vietnam mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng cảm của chúng tôi đối với những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID. Sau khi theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh, cũng như tuân thủ các chỉ đạo của chính phủ và cơ quan y tế công cộng, chúng tôi đưa ra quyết định không tổ chức triển lãm METALEX Vietnam 2021.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại đây.

METALEX VIETNAM 2021 LÀ GÌ?

Triển lãm quốc tế tại Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng suất – Lần thứ 15

Định hình nền sản xuất tuần hoàn

METALEX Vietnam 2021 sẽ trở lại với chủ đề “Định hình nền sản xuất tuần hoàn”. Được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến, sự kiện sẽ là nền tảng kết nối không giới hạn, hiệu quả, linh hoạt giữa nhiều đơn vị cung cấp công nghệ hàng đầu thế giới với cộng đồng sản xuất Việt Nam. Các nhà công nghiệp nội địa sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng loạt máy móc và công nghệ mới, thân thiện với môi trường, giúp tối ưu hóa sản xuất và góp phần đưa doanh nghiệp hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững. Triển lãm hứa hẹn phục hồi và phát triển ngành sản xuất thông qua các sự kiện kết nối kinh doanh, cuộc thi tay nghề và hội thảo chuyên ngành.

Triển lãm đồng tổ chức với METALEX Vietnam 2022

CUỘC THI "TAY NGHỀ THỢ HÀN 2022"

Ngày hội tranh tài của cộng đồng ngành hàn tại Việt Nam do Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam tổ chức

DANH MỤC TRIỂN LÃM

METALEX Vietnam 2021 là triển lãm thương mại hàng đầu Việt Nam về máy công cụ, gia công kim loại, công nghệ hàn, thiết bị đo lường, công cụ và dụng cụ. Sự kiện trưng bày những công nghệ, máy móc và giải pháp tiên tiến trên thị trường.

DANH MỤC KHÁCH THAM QUAN

Các khách tham quan chuyên ngành sẽ hội tụ tại METALEX Vietnam, góp phần tạo nên nền tảng kết nối kinh doanh hiệu quả dành cho các nhà công nghiệp trong nước và quốc tế. 

Báo cáo triển lãm

Nền sản xuất Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ cùng những tiến bộ vượt trội

Trong suốt ba ngày triển lãm của “METALEX Vietnam 2019”, “Welding Vietnam 2019”, và “ROBOT X @ HCMC,” hơn 15,000 nhà công nghiệp trên khắp Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới đã cùng chứng kiến những giải pháp đột phá nhằm phá vỡ giới hạn của sản xuất và gia công kim loại,...

Nội dung tiêu điểm

Thông tin khách triển lãm

Hội thảo

Hoạt động

Bảo trợ Truyền thông

Liên hệ chúng tôi

Ban Tổ chức: Reed Tradex Vietnam

Tel : +84 28 6287 3355

Email : metalexvietnam@reedtradex.vn

Kết nối với chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

metalexvietnampage

metalexvietnam

METALEX Vietnam

Lưu ý quan trọng

Triển lãm "METALEX Vietnam" chỉ mở cửa cho khách tham quan thương mại. Vui lòng lựa chọn trang phục lịch sự. Những người mặc quần ngắn và/hoặc đeo dép lê và những người dưới 15 tuổi sẽ không được vào triển lãm. Ban Tổ chức có quyền từ chối khách tham quan mà không cần giải thích thêm.