METALEX VIETNAM 2022 LÀ GÌ?

Triển lãm quốc tế tại Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng suất – Lần thứ 15

Định hình nền sản xuất tương lai

METALEX Vietnam 2022 sẽ diễn ra với chủ đề “Định hình nền sản xuất tương lai” nhằm thúc đẩy sự phục hồi của thị trường cơ khí Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối toàn diện cho tất cả nhà cung cấp công nghệ toàn cầu và cộng đồng sản xuất trong nước để trao đổi những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh cùng các giải pháp kiến tạo đổi mới, cải thiện năng suất sản xuất và tăng cường kết nối. Điều này sẽ được thực hiện thông qua các hoạt động xuyên suốt trong năm như trình diễn công nghệ, cuộc thi tay nghề, hội thảo và đặc biệt là kết nối giao thương.

ĐIỂM NỔI BẬT

Hội Nghị

Trưng Bày Sản Phẩm

Tham Quan Nhà Máy

Cuộc Thi Tay Nghề

Kết Nối Giao Thương

Họp Báo

Định hướng sản xuất tương lai

Tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu

13:30 - 16:30 Thứ 6 05.08.2022

Khách sạn Nikko Saigon 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đơn Vị Đồng Hành

Hoạt Động Nổi Bật Tại METALEX Vietnam 2022

CUỘC THI "TAY NGHỀ THỢ HÀN 2022"

Ngày hội tranh tài của cộng đồng ngành hàn tại Việt Nam do Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam tổ chức

Chuỗi Sự Kiện MTalk

Chuỗi sự kiện độc quyền dành riêng cho khách hàng Triển lãm METALEX Việt Nam 2022

Cơ hội tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong ngành đến từ các chuyên gia hàng đầu thông qua các phân tích và báo cáo chuyên sâu, giúp các doanh nghiệp có những chiến lược phát triển trong tương lai.

    

SỰ KIỆN GIAO LƯU ĐỘC QUYỀN

HỘI THẢO CÔNG NGHỆ

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Chia Sẻ Từ Khách Hàng

Chúng tôi đã tham dự METALEX Vietnam nhiều lần. Trong lần trở lại này, chúng tôi mang đến một dây chuyền robot hoàn chỉnh thay vì những dây chuyền đơn lẻ vì chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu của khách hàng về robot công nghiệp ngày càng tăng. Tôi thực sự hài lòng với METALEX Vietnam năm nay vì nó đông đúc hơn bao giờ hết.

Mr. Huynh Phong Phu
Local Business Director, Robotics and Discrete Automation | ABB VIETNAM

So với năm trước, các cuộc đàm phán và trò chuyện của chúng tôi với khách hàng có nhiều triển vọng hơn. Vì vậy, chúng tôi rất mong đợi những tín hiệu tích cực trong tương lai. Chúng tôi hy vọng sẽ tham gia vào sự kiện năm sau.

Ms. Diem Le
Vice Director Assistant | DELTA ELECTRONIC

Tôi đánh giá cao sự sắp xếp của ReedTrex khi Mitutoyo Việt Nam tham gia Metalex 2019. Chúng tôi đã có cơ hội rất tốt để quảng bá máy móc / phần mềm công nghệ cao của mình tới khách tham quan

Ông Takashi Matsuike
Tổng Giám đốc Mitutoyo

Chúng tôi muốn thể hiện sự hài lòng của chúng tôi đối với METALEX Việt Nam. Nếu không có triển lãm này, chúng tôi đã không thể đạt được những khách hàng tiềm năng cao như vậy. Không chỉ các dịch vụ đáng tin cậy, mà tổ chức cũng được thực hiện tốt.

Mr. Hiromiki Goto
Deputy General Director | SODICK VIETNAM CO.,LTD.

Nhờ METALEX Vietnam, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với các đơn vị triển lãm và nắm bắt các sản phẩm trưng bày. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tìm được nhà phân phối phù hợp.

Mr. Shota Shimizu
Manager | TOKYO SME SUPPORTING CENTRE

Chúng tôi mang đến những công nghệ tự động hóa để giảm bớt sức lao động của con người. Nó rất phù hợp với thời đại Công nghiệp 4.0. Vì vậy, khách hàng cảm thấy rất hào hứng với các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu năm nay.

Mr. Hoang Lien Son
Managing Director | YUASA TRADING VIETNAM CO.,LTD.

Báo cáo triển lãm

Nền sản xuất Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ cùng những tiến bộ vượt trội

Trong suốt ba ngày triển lãm của “METALEX Vietnam 2019”, “Welding Vietnam 2019”, và “ROBOT X @ HCMC,” hơn 15,000 nhà công nghiệp trên khắp Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới đã cùng chứng kiến những giải pháp đột phá nhằm phá vỡ giới hạn của sản xuất và gia công kim loại,...

Bảo trợ Truyền thông

Đừng bỏ lỡ cơ hội tại METALEX VIETNAM 2022

Kết nối với chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

metalexvietnampage

metalexvietnam

METALEX Vietnam

Lưu ý quan trọng

Triển lãm "METALEX Vietnam" chỉ mở cửa cho khách tham quan thương mại. Vui lòng lựa chọn trang phục lịch sự. Những người mặc quần ngắn và/hoặc đeo dép lê và những người dưới 15 tuổi sẽ không được vào triển lãm. Ban Tổ chức có quyền từ chối khách tham quan mà không cần giải thích thêm.