Cập nhật quan trọng từ METALEX Vietnam

Ban Tổ chức triển lãm METALEX Vietnam mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng cảm của chúng tôi đối với những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID. Sau khi theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh, cũng như tuân thủ các chỉ đạo của chính phủ và cơ quan y tế công cộng, chúng tôi đưa ra quyết định không tổ chức triển lãm METALEX Vietnam 2021.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại đây.

METALEX VIETNAM 2022 LÀ GÌ?

Triển lãm quốc tế tại Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng suất – Lần thứ 15

Định hình nền sản xuất tương lai

METALEX Vietnam 2022 sẽ diễn ra với chủ đề “Định hình nền sản xuất tương lai” nhằm thúc đẩy sự phục hồi của thị trường cơ khí Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối toàn diện cho tất cả nhà cung cấp công nghệ toàn cầu và cộng đồng sản xuất trong nước để trao đổi những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh cùng các giải pháp kiến tạo đổi mới, cải thiện năng suất sản xuất và tăng cường kết nối. Điều này sẽ được thực hiện thông qua các hoạt động xuyên suốt trong năm như trình diễn công nghệ, cuộc thi tay nghề, hội thảo và đặc biệt là kết nối giao thương.

Triển lãm đồng tổ chức với METALEX Vietnam 2022

HỘI THẢO CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN

SỐ 01: “GIẢI TOÁN” NHÂN SỰ NGÀNH SẢN XUẤT

CUỘC THI "TAY NGHỀ THỢ HÀN 2022"

Ngày hội tranh tài của cộng đồng ngành hàn tại Việt Nam do Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam tổ chức

DANH MỤC TRIỂN LÃM

METALEX Vietnam 2021 là triển lãm thương mại hàng đầu Việt Nam về máy công cụ, gia công kim loại, công nghệ hàn, thiết bị đo lường, công cụ và dụng cụ. Sự kiện trưng bày những công nghệ, máy móc và giải pháp tiên tiến trên thị trường.

DANH MỤC KHÁCH THAM QUAN

Các khách tham quan chuyên ngành sẽ hội tụ tại METALEX Vietnam, góp phần tạo nên nền tảng kết nối kinh doanh hiệu quả dành cho các nhà công nghiệp trong nước và quốc tế. 

Báo cáo triển lãm

Nền sản xuất Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ cùng những tiến bộ vượt trội

Trong suốt ba ngày triển lãm của “METALEX Vietnam 2019”, “Welding Vietnam 2019”, và “ROBOT X @ HCMC,” hơn 15,000 nhà công nghiệp trên khắp Việt Nam và từ nhiều nước trên thế giới đã cùng chứng kiến những giải pháp đột phá nhằm phá vỡ giới hạn của sản xuất và gia công kim loại,...

Nội dung tiêu điểm

Thông tin khách triển lãm

Hội thảo

Hoạt động

Bảo trợ Truyền thông

Liên hệ chúng tôi

Ban Tổ chức: Reed Tradex Vietnam

Tel : +84 28 6287 3355

Email : metalexvietnam@reedtradex.vn

Kết nối với chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

metalexvietnampage

metalexvietnam

METALEX Vietnam

Lưu ý quan trọng

Triển lãm "METALEX Vietnam" chỉ mở cửa cho khách tham quan thương mại. Vui lòng lựa chọn trang phục lịch sự. Những người mặc quần ngắn và/hoặc đeo dép lê và những người dưới 15 tuổi sẽ không được vào triển lãm. Ban Tổ chức có quyền từ chối khách tham quan mà không cần giải thích thêm.