Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Máy công cụ và Giải pháp Gia công Kim loại tại Việt Nam

CÁC HOẠT ĐỘNG


Tại triển lãm METALEX Vietnam 2018, khách tham quan đã tiếp cận với hàng loạt ý tưởng đột phá, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh thông qua nhiều hoạt động tại triển lãm như "Shows in Show", cuộc thi "Hàn tay Điện tử", "Lớp Kỹ sư nâng cao" và hoạt động kết nối kinh doanh.

Trong "Shows in Show", những công ty hàng đầu đã khiến người ghé thăm thực sự "mãn nhãn" với các công nghệ hiện đại, đem đến góc nhìn toàn diện và trực quan về cuộc cách mạng 4.0.

Ngoài ra, cuộc thi "Hàn tay Điện tử" đã xướng tên người có tay nghề điêu luyện nhất là anh Lê Văn Linh từ Spartan Vietnam. Anh cũng được trao thưởng Solder Station từ JBC.

"Lớp Kỹ sư nâng cao" được tổ chức với chủ đề: "Sản xuất phụ gia: Tương lai của ngành công nghiệp sản xuất với thị trường vô hạn". Đồng tổ chức bởi HAMEE và Reed Tradex, các nhà sản xuất đã có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu trong ngành và chia sẻ kiến thức, hướng tới mục tiêu thúc đẩy kinh doanh.

Để cập nhật thông tin về các hoạt động trước và trong triển lãm, hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên: Facebook: www.facebook.com/metalexvietnampage Zalo: METALEX Vietnam.

Bảo trợ trang điện tử

Bảo trợ Truyền thông

LUÔN CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN NÓNG HỔI NHẤT! THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI